• Dầu Dừa Nguyên Chất Giúp Tiêu Hóa Tốt

  Dầu Dừa Nguyên Chất Giúp Tiêu Hóa Tốt

  Dầu dừa nguyên chất có nguồn gốc tự nhiên, ít chất béo và không có cholesterol nên tốt cho sức khoẻ, Ngoài ra dầu dừa nguyên chất còn có các loại axit giúp kháng vi khuẩn nên có thể cải thiện tình trạng đường tiêu hoá. Dầu dừa nguyên chất giúp tiêu hoá tốt là một công dụng tuyệt vời của dầu dừa.

  08-03-20133312 lượt xemChi tiết

 • Dầu dừa nguyên chất tinh khiết giúp chống sâu răng

  Dầu dừa nguyên chất tinh khiết giúp chống sâu răng

  Dầu dừa nguyên chất tính khiết không chỉ có tác dụng làm đẹp da, dưỡng da, làm đẹp tóc mà dầu dừa nguyên chất còn có một công dụng khác mà ít người ngờ tới. Dầu dừa nguyên chất tinh khiết giúp chống sâu răng, đây là một điều hoàn toàn khoa học và đã được chứng minh.

  06-03-20133539 lượt xemChi tiết

 • Công dụng của dầu dừa nguyên chất với làn da

  Công dụng của dầu dừa nguyên chất với làn da

  Tác dụng tái tạo sức sống cho làn da: Tinh dầu dừa hỗ trợ quá trình loại bỏ các tế bào chết và tế bào lão hóa, làm bề mặt da mịn màng và tươi sáng hơn. là một trong nhiều công dụng của dầu dừa nguyên chất đối với làn da

  04-03-20134326 lượt xemChi tiết

 • Làm đẹp tóc với dầu dừa nguyên chất

  Làm đẹp tóc với dầu dừa nguyên chất

  Dầu dừa nguyên chất là một trong những sản phẩm dinh dưỡng nhất mà bạn có thể bôi lên mái tóc của bạn. Mát xa một chút dầu dừa lên da đầu của bạn, nó sẽ cung cấp protein cần thiết nuôi dưỡng cho tóc bị hư hỏng. Vì khả năng này nó trở thành một trong những thành phần chủ chốt của hàng loạt các sản phẩm chăm sóc tóc.

  31-01-20133640 lượt xemChi tiết

 • Làm đẹp da với dầu dừa nguyên chất tinh khiết

  Làm đẹp da với dầu dừa nguyên chất tinh khiết

  Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số cách làm đẹp da với dầu dừa nguyên chất tinh khiết, những cách làm đẹp da hoàn toàn tự nhiên ít tác dụng phụ và phù hợp với đại da số làn da.

  08-01-20138284 lượt xemChi tiết

 • Dầu dừa nguyên chất

  Dầu dừa nguyên chất

  Bên cạnh việc sử dụng dầu dừa trong thực phẩm để tăng cường sức khỏe, Dầu dừa nguyên chất còn được sử dụng như một loại mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên trong việc chăm sóc da, làm đẹp da và dưỡng tóc.

  08-01-20134078 lượt xemChi tiết