9 Lợi ích làm đẹp tinh dầu thiên nhiên với các loại kem mỹ phẩm từ hóa chất

Lợi ích từ kết hợp các loại tinh dầu thiên nhiên và trái cây, ngọn của các loại cây lá trong vườn: nếu bạn ăn vào bụng được thì sẽ chế biến để chăm sóc da bạn được

Ngày đăng: 19-03-2014

4153 lượt xem

Điện thoại đặt hàng 0909 21 88 66

Hầu hết các loại mỹ phẩm đều cho tác dụng thay đổi nhanh chóng: trắng da, mịn da, bong da, bóc da. Đi kèm với kết quả mong muốn là hậu quả không mong đợi, nhiều người sử dụng mỹ phẩm không hợp với làn da họ đã phải gánh hậu quả ít nhiều. Sau một thời gian làn da sử dụng mỹ phẩm thường yếu và mỏng, dễ bị khô và nhám cháy xấu nếu không sử dụng thường xuyên và tránh ánh nắng. Sử dụng kéo dài thường để lại hậu quả nặng nề là làn da bị mẩn đỏ, mỏng, rát, kết cục là chi phí đến những bệnh viện da hàng dầu với giá cao. Phần lớn những người làm biếng và thiếu kiên nhẫn hay mua các loại mỹ phẩm hay kem trộn về sử dụng mau chóng.

 

Lợi ích từ kết hợp các loại tinh dầu thiên nhiên và trái cây, ngọn của các loại cây lá trong vườn: nếu bạn ăn vào bụng được thì sẽ chế biến để chăm sóc da bạn được. Chộn bằng thủ công hay máy xay sinh tố đều không tốn quá nhiều thời gian. Hiện tại rất nhiều người bán các loại tinh dầu làm người mua lúng túng, kinh nghiệm của tôi là mua hàng của các công ty, có thương hiệu quốc tế, vì tiêu chuẩn Việt Nam không đáng tin chút nào.

  1. Từ thiên nhiên nên không để lại hậu quả.

  2. Tiêu diệt vi khuẩn có hại, bảo vệ tế bào có lợi, cung cấp dinh dưỡng cho bề mặt da hay tóc.

  3. Thích ứng với hầu hết các loại da tóc.

  4. Không ảnh hưởng với sức khỏe nếu vào miệng hay mắt mũi.

  5. Bảo vệ tốt hơn bề mặt da, tóc.

  6. Giúp thư giãn

  7. Làm nhiều lần mới có hiệu quả

  8. Duy trì làn da đẹp kéo dài hơn, hiệu quả lâu dài

  9. Nhanh đến thì nhanh đi, với thiên nhiên thì chậm mà an toàn chắc chắn.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan