Cách ăn uống dầu dừa nguyên chất tinh khiết hiệu quả

Biết cách ăn uống dầu dừa nguyên chất tinh khiết hiệu quả, bạn sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh, cân đối

Ngày đăng: 09-06-2013

8664 lượt xem

Quả dừa quý nhất là phần cùi dừa hay còn gọi là cơm dừa, Cơm dừa khi còn non có màu trong, sau đó sang màu trắng, khi cơm dừa khô thì chuyển qua màu vàng, cơm dừa có giá trị tốt nhất là lúc quả già tươi, cơm dừa màu trắng, giá trị nhất trong cơm dừa chính là dầu dừa, làm sao để thu được dầu dừa nguyên chất tinh khiết từ quả dừa tươi.

Từ lâu người dân ở xứ nhiệt đới có nhiều dừa đã biết lấy cơm dừa nấu lên, để dầu dừa từ trong cơm dừa chảy ra để thu được dầu dừa. Ngày nay kỹ thuật giúp lấy dầu dừa với số lượng nhiều hơn, và không dùng đến nhiệt để không ảnh hưởng đến chất lượng dầu dừa.

 

Để mua được dầu dừa tốt, sử dụng ăn uống an toàn, bạn cần tìm đến Công ty dầu dừa Việt Nam, sản phẩm là dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco-Secret.

 

Cách sử dụng dầu dừa nguyên chất tinh khiết để ăn uống như sau: Từ lâu chúng ta sử dụng cùi dừa kho với thịt heo, rất ngon, hầu như phần lớn người Bắc Việt đều đã ăn qua món này. Dừa già được bán ở hầu hết các Chợ truyền thống, và món cùi dừa kho thịt cũng dễ làm, dễ chế biến, Các cửa hàng bán cơm trưa văn phòng, hay cơm cho Sinh Viên cũng phục vụ món ăn được yêu thích này.

 

Dầu dừa mang đến sự tinh chiết từ cơm dừa, và gần gũi hơn với mọi người khi sử dụng: Chúng tôi cũng đã sưu tầm bài viết cách ăn dầu dừa với Yến mạch, sữa tươi và uống kèm Vitamin, giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng năng lượng và các Vitamin. Nay chủ đề được mở rộng để giới thiệu các cách sử dụng dầu dừa cho phù hợp hơn với sở thích từng người:

 

  1. Sữa Chua cho thêm 2 muỗng nhỏ dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco-Secret. sữa chua để tủ lạnh khi cho dầu dừa nguyên chất tinh khiế vào, dầu dừa sẽ đông cứng, bạn sẽ có cảm giác được nhai, dầu dừa tan ra trong miệng, cảm giác thú vị: dầu dừa từ thể lỏng, cho vào sữa chua lạnh chuyển tức thì sang thể rắn, và khi vào miệng nhiệt độ tăng lên chuyển ngay sang thể lỏng.  
  2. Dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco-Secret cho vào ly sinh tố: cho chút dầu dừa vào ly sinh tố, sẽ có thêm hương vị dầu dừa trong ly sinh tố mà bạn sẽ uống, hương vị nhiệt đới ở các bãi biển trắng sẽ tràn ngập trong mũi và miệng bạn.
  3. Một vài giọt dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco-Secret cho vào ly Coctail mà bạn sẽ pha, giúp cho thêm một mùi vị riêng biệt trong ly Coctail đó, làm tăng cảm xúc hưởng thụ sự thú vị của thiên nhiên miền nhiệt đới.

Một vài khách hàng của Chúng tôi nói rằng: Họ cho dầu dừa vào ly cà phê hay ly trà, hay ly sữa, đó là những cách khá phổ biến, rất nhiều người có nhiều các khách nhau, tuy nhiên tôi muốn đưa ra một số cách làm mới làm tăng thêm cảm xúc hưởng thụ cuộc sống.

 

Dầu dừa nguyên chất tinh khiết không phải thuốc chữa bệnh, nhưng nó được cấu tạo đặc biệt so với các dầu thực vật thông thường, và đặc biệt ở Việt Nam khá nhiều dừa, nên dầu dừa khá rẻ so với các nước khác. Năng lượng từ dầu dừa nguyên chất tinh khiết khá cao, cao hơn thịt bò hay đậu phộng (Lạc), vì thế sử dụng dầu dừa nguyên chất tinh khiết nhiều cho một lần là không phù hợp, cần sử dụng chậm chậm vào liên tục theo thời gian.

 

Nếu bạn chưa ăn dầu dừa nguyên chất tinh khiết lần nào, thì hãy ăn từ từ chậm chậm, mỗi lần ăn bạn nên ăn một muỗng nhỏ, cách nhau 2h mỗi lần. Nếu bạn đang uống Vitamin hàng ngày, thì hãy ăn một muỗng dầu dừa Coco-Secret trước, rồi uống Vitamin ngay sau đó, dầu dừa giúp ruột bạn hấp thụ Vitamin tốt hơn.

 

Dưới dây là công thức tính tỷ lệ dầu dừa nguyên chất tinh khiết ăn hàng ngày, từ tỷ lệ đó bạn chia làm 3 lần sử dụng vào sáng, trưa, tối. Nếu bạn mới ăn lần dầu thì chỉ bằng 1/2 lượng theo công thức sau, kéo dài trong 1 tuần, và có thể gọi vào số hotline 0909 21 88 66 nếu có thêm điều gì cần làm sáng tỏ.

 

Cân nặng ( lb / kg ) Muỗng canh dầu dừa

 

(175 / 79) 4

 

(150 / 68) 3,5

 

(125 / 57) 3

 

(100 / 45) 2,5

 

(75 / 34) 2

 

(50 / 23) 1,5

 

(25 / 11) 1

 

Sử dụng dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco-Secret cho chiên xào nấu ăn thay cho các dầu ăn khác đang giúp cơ thể mỗi người, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, vi rút tốt hơn, đặc biệt là những người có tuổi, sức đề kháng đang giảm, ăn dầu dừa nguyên chất tinh khiết cũng là cách bạn giảm cảm cúm khó thở khi thời tiết thay đổi.

 

Bạn cũng có thể áp dụng thải độc tố trong cơ thể bằng cách ăn dầu dừa nguyên chất tinh khiết  và uống Vitamin tổng hợp trong thời gian 1 ngày như sau: ngay từ sáng sau khi ngủ dậy, bạn đánh răng thông thường, tiếp đến bạn súc miệng bằng cách ngâm dầu dừa nguyên chất tinh khiết trong thời gian 10 phút. bạn ngậm nước sạch nhiều lần để cho miệng bạn sạch hết dầu dừa, hãy thở ra để kiểm tra hơi thở miệng bạn. Tiếp đến bạn ăn 1 muỗng dầu dừa nguyên chất tinh khiết kèm uống 1 viên vitamin tổng hợp cho cả ngày, sau 2h 30 phút, bạn ăn tiếp dầu dừa muỗng nhỏ hơn muống lúc đầu sáng, bạn uống nước thêm, có thể uống nước dưa hấu, hay các loại sinh tố bạn tự làm, hãy đừng uống sinh tố hay nước gì mua ở bên ngoài, chúng tôi tin chỉ có mình dưa hấu là chưa sử dụng hóa chất để làm quả chín. Cách 2h 30 phút tiếp theo bạn hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất tinh khiết nếu thấy có nhu cầu, thời gian tối thiếu cho một lần sử dụng dầu dừa nguyên chất tinh khiết là 2h30 phút. trước khi đi ngủ bạn cũng hãy ăn 1 muống, để cơ thể bạn ngủ ngon hơn, không bị cơn đói bụng làm khó ngủ. Hãy gởi email cho Chúng tôi biết kết quả của bạn.

 

Nhiều thông tin cần biết bạn nên đọc tại website này theo đường link http://www.coco-secret.com/Coconut-Oil.asmx

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan