Dầu dừa nào tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp ? Cách chọn mua dầu dừa

Dầu dừa chứa đường không tốt để trị bệnh ung thư hay tiểu đường, vì tế bào ung thư sống và phát triển nhờ vào đường. Dầu dừa chứa đường hiệu quả làm đẹp kém hơn dầu dừa tinh khiết, do ngăn ngừa thẩm thấu của dầu dừa vào da và tóc.

Ngày đăng: 12-06-2014

7240 lượt xem

Dầu dừa chứa đường không hiệu quả nhiều trong giảm ký, hay bôi da chữa lành vết thương.

 

Dầu dừa nào có chứa đường và dầu dừa nào không có chứa đường ?

 

Dầu dừa không chứa đường: từ cơm dừa đã bào mịn, đem ép nước cốt rồi tách bằng máy ly tâm, đường trong nước cốt dừa bị tách riêng theo nước, thu được dầu dừa hoàn toàn nguyên chất.

Dầu dừa chứa đường: sản xuất theo cách Cold-press, cơm dừa bào mịn, đem sấy lạnh tách nước, để lại bột cơm dừa khô có đường, đem ép thu được dung dịch có dầu dừa, qua giấy lọc thu được dầu dừa có hỗn hợp đường lỏng. Để đường chậm lên men chua, người sản xuất thường thêm hoá chất.

Dầu dừa thủ công: nước cốt dừa sau khi ép, đem nấu bốc hơi nước, thu được dầu dừa có đường, vì chỉ có bốc hơi nước, còn đường không bị bốc hơi và vẫn hoà trong dầu dừa. Dầu dừa thủ công để bên ngoài rất nhanh bị chua.

 

Dầu dừa rất công dụng với sức khoẻ và sắc đẹp, nhưng Bạn hãy lựa chọn dầu dừa tốt, mang lại hiệu quả tốt hơn cho mục đích của bạn.

Dầu dừa Coco-Secret đang là dầu dừa tốt nhất từ sự đánh giá của các công ty dầu dừa tại Korea và American.

 

Xem thêm thông tin các phương pháp sản xuất dầu dừa tốt: http://coco-secret.com/3/125/Dau-dua-nao-tot-nhat-phuong-phap-san-xuat-dau-dua-nao-thu-duoc-dau-dua-tot-nhat.asmx

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan