Dầu dừa nguyên chất tinh khiết là gì ? Cách nhận biết các loại dầu dừa.

Bạn muốn biết dầu dừa hãy xem xét cơm dừa như thế nào ?

Ngày đăng: 28-05-2014

6352 lượt xem

 

1.       Miếng cơm dừa màu trắng như bông, vì thế dầu dừa trong miếng cơm dừa phải trắng trong.

2.       Khi ăn miếng cơm dừa tươi không thấy có mùi nhiều, vì thế dầu dừa tinh khiết nguyên chất sẽ có mùi rất nhẹ

3.       Nhiệt độ sôi của dầu dừa nguyên chất là 350 độ F hay 177 độ C, vì đó dầu dừa nguyên chất không thể tự phát tán cho mùi dầu dừa trong nhiệt độ thường.

 

Dầu dừa nguyên chất tinh khiết là dầu dừa mang đầu đủ các đặc tính của miếng cơm dừa tươi: dầu dừa trắng trong mùi nhẹ.

 

Để có được dầu dừa nguyên chất tinh khiết cần phải loại bỏ được nước, đường, protein và bơ từ miếng cơm dừa để thu được mình dầu dừa nguyên chất.

Cách duy nhất có thể làm được là bằng kỹ thuật máy tách dầu ly tâm, những quốc gia có nền khoa học phát triển đã sử dụng máy ly tâm để sản xuất dầu Olive. Loại được Đường (Sugar) giúp cho dầu dừa mịn hơn, ngấm vào da tóc nhanh hơn, phát huy hiệu quả làm đẹp hơn, đồng thời là khả năng giảm kilogram thon gọn vòng 2, Hiệu quả hơn với sức khoẻ.

Dầu dừa Coco-Secret chứa hàm lượng nghiên cứu cao, cho ra dầu dừa chất lượng tốt hơn các nhà sản xuất dầu dừa trong nước và các nhà sản xuất dầu dừa từ Philippine.

 

Dầu dừa thủ công truyền thống sử dụng nhiệt làm bay hơi nước để lại dầu dừa + đường,… nhiệt làm một lượng đường + dầu dừa cháy tạo nên mùi đặc trưng như kẹo dừa, nhưng còn chứa hơi nước, tỷ lệ ẩm cao dễ bị lên men chua. Do bị cháy nên phải có mầu vàng, vàng ít hay nhiều để biết được bị cháy ít hay nhiều, cháy càng mạnh mùi kẹo dừa càng mạnh.

Dầu dừa tinh luyện được khuyến cáo không phải là dầu dừa cao cấp,chỉ sử dụng cho công nghiệp. không nên sử dụng để làm đẹp hay dược phẩm, và cả ăn uống.

Bạn sẽ hỏi vì sao có đường ? trong các trái cây ngọt đều có đường, trong nước dừa hay cơm dừa đều có đường, lâu lâu bạn uống phải nước dừa bị chua, đó là đường đã bị lên men.

 

Hãy tìm hiểu kỹ dầu dừa nguyên chất tinh khiết từ các công ty sản xuất để biết chính xác giá trị, kỹ thuật và mức an toàn của nhu cầu bạn. Nhiều người mua, nhưng bạn mua cho bạn, hãy cẩn trọng vì cho chính bạn.

Điện thoại đặt hàng: 0909 21 88 66

 

Có rất nhiều thông tin về dầu dừa, tại Mỹ dầu dừa nguyên chất tinh khiết được coi là thực phẩm dinh dưỡng chức năng hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì thế giá trị của dầu dừa nguyên chất đang được định giá đúng hơn.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan