Hướng dẫn sử dụng dầu dừa, cách ăn dầu dừa hiệu quả

Dầu dừa rất tốt để làm tăng sức đề kháng của cơ thể, khi thời tiết thay đổi hay cơ thể yếu, có chút dầu dừa cũng có thể giúp bạn không bị cảm cúm, hay sốt, sưng họng,...và kiểm soát cân nặng. Làm sao để bạn và gia đình ăn dầu dừa hiệu quả nhất. Tôi xin trình bày một vài cách mà tôi đã sử dụng.

Ngày đăng: 26-03-2014

7009 lượt xem

Điện thoại mua hàng: 0909 21 88 66

 

Cho chút dầu dừa vào nồi cơm khi cắm điện, nhiều bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng tại sao lại không được ? Rất nhiều người cho dầu dừa vào khi nấu xôi, cơm nếp, tại sao bây giờ không cho dầu dừa vào nồi cơm. Tôi thấy thật thú vị và hào hứng khi ăn cơm có mùi thơm của dầu dừa, ai cũng thấy chút khác lạ và lại tốt cho sức khỏe. Tôi còn thấy có dầu dừa, cơm nguội để được lâu hơn, và khi hâm lại cũng dễ ăn hơn nhiều, có thể đây là khám phá của tôi.

 

Tôi đã dùng dầu dừa để chiên xào thay cho dầu ăn thông thường được một thời gian, vào lúc 10 – 11h sáng và 4-5h chiều tôi ít cảm thấy đói bụng hơn so với trước đó, vòng 2 của tôi hiện tại mặc được quần size 32, trước đó ít lâu tôi phải mặc size 34 mà còn khó chịu. Một điều mà tôi cảm nhận được là thấy khỏe hơn, strong hơn, ít thấy ngẹt mũi hay nóng đầu, hay đau họng (tôi hay ngồi máy lạnh và không hút thuốc lá). Tôi cũng có cảm giác mùi dầu dừa làm tan biến mùi tanh của cá tôm. Tôi thấy đỡ lo lắng vì thừa cân, và tiết kiệm chi phí giảm cân so với các cách khác.

 

Một ngày tôi ngậm dầu dừa 1 lần vào buổi sáng, lúc tôi tắm, vì tôi muốn hơi thở thơm tự tin hơn khi gặp ai đó trong cả ngày. Ngủ 8 tiếng ban tối có thể vi khuẩn xấu phát triển trong miệng, tôi cần làm sạch chúng ra khỏi miệng của tôi.

 

Có một số lời khuyên của các bác sỹ Hoa Kỳ về dầu dừa có thể cho vào cà phê, sinh tố hay sữa chua, tôi cũng làm thử một vài lần, và thấy thú vị, một hương vị mới, dầu dừa gặp lạnh là đông nhanh, ăn thấy cộm nhẹ trong lưỡi khá thích. Còn cho vào cà phê nóng, mùi hương cà phê và dầu dừa còn làm hứng thú hơn nữa.

Tôi cũng có biết dầu dừa giúp chữa bệnh: tiểu đường, hay ung thư hay HIV,... về cụ thể là dầu dừa phá hủy lớp màng mỡ bảo vệ virut, giúp cho kháng thể của cơ thể tiếp xúc tới được với virut và tiêu diện chúng. Vì thế tôi muốn sử dụng nhiều dầu dừa hơn nữa.

 

Mặc dù giá dầu dừa mắc hơn dầu ăn thông thường, nhưng nếu xét về sức khỏe: tôi có thời gian khỏe mạnh kéo dài hơn để vui chơi cuộc sống, làm việc được nhiều hơn, không làm ai phải tốn thời gian bên cạnh chăm sóc khi ốm, hay tốn tiền mua thuốc, tốn tiền nằm ở nhà thương đắt đỏ, và dịch vụ y tế tệ hại. Tôi cũng có body gọn gàng dễ nhìn hơn.

 

Nếu bạn muốn giảm cân, hay chữa bệnh nhờ dầu dừa, hãy làm từ từ: ban đầu ăn 1 muỗng cà phê nhỏ vào lúc 9-10h sáng, muỗng thứ 2 vào lúc 4-5h chiều, và muỗng thứ 3 trước lúc đi ngủ 30 phút. Sau đó khi cơ thể bắt đầu quen với dầu dừa, bạn ăn nhiều thêm 1 chút, tăng lên từ từ. Một số phản ứng phụ có thể xảy ra lúc ban đầu là: bạn sẽ đi tiêu chảy, nhưng không đau bụng, hãy uống nhiều nước và tạm ngưng sau khi hết tiêu chảy vài ngày nha. Cần thiết thì phone số 0909 21 88 660909 21 88 66 để biết thêm.

 

Dõ dàng dầu dừa rất rẻ, chẳng đáng là bao so với cuộc sống tươi đẹp.

 

Dầu dừa cũng giúp bạn, con cái của bạn, gia đình bạn, có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 

Vì sao dầu dừa lại giảm được thừa cân tại website: http://coco-secret.com/3/93/Giam-can-bang-cach-su-dung-dau-dua-nguyen-chat-tinh-khiet-thay-dau-an-thong-thuong-va-bo.asmx

 

Vì sao dầu dừa lại giúp tăng kháng thể tại website: http://coco-secret.com/3/105/Dau-dua-tinh-khiet-nguyen-chat-va-Sua-me.asmx

 

Những bệnh mà dầu dừa có thể giúp chữa khỏi tại website: http://coco-secret.com/3/83/Tai-lieu-cua-Tien-si-Bruce-Fife-nguoi-My-da-nhieu-nam-tong-hop-va-nghien-cuu-dau-dua.asmx

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan