Khách hàng nhận xét về dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco-Secret

Rất nhiều khách hàng sử dụng dầu dừa Coco-Secret đều hài lòng hơn, hạnh phúc hơn so với họ sử dụng các loại dầu dừa khác trước đó đặc biệt là dầu dừa thủ công. Dầu dừa Coco-Secret sản xuất bằng máy ly tâm giống như ở các nước Phương Tây sản xuất dầu Olive. vì thế chất lượng vượt lên, dầu thẩm thấu vào da và tóc tốt hơn rất nhiều, loại bỏ nhiều chất không cần thiết, kèm theo đó là giá thành hợp lý, phục vụ tận tình. Chúng tôi xin chụp lại những lời cảm nhận của khách hàng, và mong rằng chúng tôi sẽ không ngừng làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Ngày đăng: 13-02-2014

5189 lượt xem

Điện thoại đặt hàng 0909 21 88 66

Cô ấy đang là Sinh Viên, sống ở Sài Gòn

 

Cô ấy đang là Sinh Viên, sống tại Hà Nội

Cô ấy sống ở ngoài miền bắc

 

Khách hàng của chúng tôi còn có những người Việt Kiều sống ở các nước Phương Tây, và những Sinh Viên đang du học tại nước ngoài.

Chúng tôi mong rằng thương hiệu Dầu Dừa Coco-Secret sẽ có mặt ở nhiều nơi hơn, và mang lại hương vị nhiệt đới thú vị từ sông nước Bến Tre cho mọi người qua sử dụng.

 

Chúng tôi cung cấp thêm thông tin về các phương pháp sản xuất dầu dừa tại website: http://coco-secret.com/3/118/Cach-phan-biet-dau-dua-qua-cac-phuong-phap-san-xuat-dau-dua-nguyen-chat.asmx

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan