Lợi ích của dầu dừa giảm béo, duy trì cân nặng,giảm cân bằng dầu dừa

Khi bạn ăn dầu dừa thay cho dầu ăn khác hay mỡ động vật, bơ. Toàn bộ dầu dừa sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành năng lượng, các hạt dầu không tích lại mỡ dưới da bạn, ngăn ngừa việc tăng cân. dành 2 phút để biết dõ hơn

Ngày đăng: 25-03-2014

18179 lượt xem

Điện thoại đặt hàng 0909 21 88 66

Sau khi sinh em bé, các chị tăng cân vùn vụt, làm sao để lấy lại vóc dáng và vẫn đủ dinh dưỡng cho con, cùng sức đề kháng tốt cho cả mẹ lẫn con trẻ ?. Dầu dừa giúp Sữa của các chị có thêm sức đề kháng cho em bé, và cơ thể mẹ thì ngày càng thon gọn. duy trì sức khỏe tốt và cơ thể đẹp bằng dầu dừa.

 

Có rất nhiều các nhà Y khoa nước Mỹ đã lên tiếng khẳng định dầu dừa có khả năng khống chế cân nặng.

 

Khi bạn ăn dầu dừa thay cho dầu ăn khác hay mỡ động vật, bơ. Toàn bộ dầu dừa sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành năng lượng, các hạt dầu không tích lại dưới da bạn, ngăn ngừa việc tăng cân.

 

Tác dụng giảm cân của dầu dừa hoạt động theo ba cách:

 

1. Hỗ trợ chuyển hóa

 

MCTs của dầu dừa sẽ làm tăng sự sinh nhiệt, làm gia tăng tốc độ chuyển hóa cho dù ngay cả lúc chúng ta ngồi yên. Có nghĩa là cơ thể chúng ta sẽ đốt cháy nhiều calori mà không cần những hoạt động gắng sức.

 

2. Khống chế sự thèm ăn

 

Dầu dừa giúp cơ thể cảm thấy không muốn ăn nữa sau khi đã ăn, có nghĩa là chúng ta sẽ ăn ít hơn và khoảng cách giữa hai lần ăn lâu hơn.

 

3. Không có cảm giác đói

 

Dầu dừa làm tăng sản sinh một loại hormon có tên là leptin, phát tín hiệu bảo chúng ta ngừng ăn. Trong một nghiên cứu tại ĐH Johns Hopkins, những phụ nữ không ăn kiêng nếu được bổ sung dầu dừa sẽ ăn ít lại.

 

Tôi đã sử dụng dầu dừa thay dầu ăn, tôi chiên xào mọi thứ bằng dầu dừa, cho chút dầu dừa vào cơm, cảm giác đói bụng và thèm ăn của tôi giảm đáng kể, cơ thể tôi vẫn cảm thấy khỏe mạnh, tôi có đi tập GYM body của tôi đang gọn gàng lại, mặc đồ đẹp hơn, tôi nghĩ cũng sẽ tốt với bạn.

Đàn ông, phụ nữ, hay các em học sinh đều có thể sử dụng dầu dừa để kiểm soát mỡ thừa. Có thân hình đẹp cân đối bằng cách dùng dầu dừa thay dầu ăn thông thường.

 

Nếu bạn đã thừa cân, hãy ăn dầu dừa để giảm dần cân nặng theo phương pháp được trình bày tại website: http://coco-secret.com/3/108/Giam-beo-bang-dau-dua-tinh-khiet-nguyen-chat-CocoSecret.asmx

 

Sau khi bạn sử dụng các phương pháp hút mỡ, nhịn ăn, hay các bài tập Gym giảm mỡ bụng vất vả, hãy sử dụng dầu dừa để đảm bảo là bạn không tăng cân trở lại.

 

Về sức khỏe: Monolaurin trong dầu dừa có khả năng chống vi khuẩn nhờ vào việc phá vỡ lớp bao phủ của vi khuẩn (màng mỡ quanh vi khuẩn như một áo giáp của vi khuẩn) và khi màng bao phủ đã bị phá vỡ vi rút dễ bị tấn công từ các axít sinh học và hệ miễn dịch của cơ thể. Monolauringiúp tăng cường khả năng miễn dịch chung để tấn công các tác nhân gây bệnh theo mùa.

 

Xem thêm những bệnh đã được chữa khỏi bằng dầu dừa tại wbesite: http://coco-secret.com/3/83/Tai-lieu-cua-Tien-si-Bruce-Fife-nguoi-My-da-nhieu-nam-tong-hop-va-nghien-cuu-dau-dua.asmx

Dầu dừa giúp sữa mẹ nâng sức đề kháng như thế nào? tham khảo tại website: http://coco-secret.com/3/105/Dau-dua-tinh-khiet-nguyen-chat-va-Sua-me.asmx

Cách sử dụng dầu dừa hợp lý: http://dauduanguyenchat.com/thong-tin-ve-dau-dua/huong-dan-su-dung-dau-dua-cach-an-dau-dua-hieu-qua.html

 

Bạn mua dầu dừa vì mục đích sức khoẻ và giảm ký sẽ nhận được giá ưu đãi hoặc tặng thêm: mua từ 6 hũ 500ml (hoặc 3 lít) trở lên được tặng thêm 2 hũ 500ml (tương đương 1 lít).

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan