Lý do sử dụng dầu dừa nguyên chất tinh khiết hàng ngày để khỏe mạnh

Tăng cường kháng thể bằng cách uống sữa mẹ hoặc sử dụng dầu dừa nguyên chất tinh khiết hàng ngày. Sữa mẹ có chứa một nhóm chất béo bão hòa Axít béo chuỗi trung bình (ABctb) đặc biệt mang tên triglyceride chuỗi trung bình (Tctb) có trong sữa mẹ cung cấp nguồn dinh dưỡng và bảo vệ bé khỏi nhiễm trùng.

Ngày đăng: 14-05-2013

17381 lượt xem

Sữa mẹ càng có nhiều ABctb, bé càng khỏe mạnh. Bình thường sữa mẹ có khoảng 3%-4% ABctb. Dầu dừa tinh khiết phần chính được cấu tạo bởi acid béo chuỗi trung bình 8 – 12 các bon (viết tắt là ABctb), cũng được gọi là triglycerides chuỗi trung bình (viết tắt làTctb). Dầu dừa tinh khiết nguyên chất có nhiều Tctb hơn là ở sữa mẹ, phải nói là rất nhiều. Đây là điều đã khiến dầu dừa khác biệt với các loại dầu khác và tạo cho nó một đặc điểm chữa bệnh rất độc đáo. Khi thêm dầu dừa tinh khiết  vào thức ăn của mẹ, ABctb gia tăng đáng kể

 

  1. Sức đề kháng cơ thể suy giảm do tuổi tác ngày càng tăng lên. Môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng đưa đến nhiều virut vi khuẩn tác động xấu đến cơ thể.
  2. Đồ ăn sử dụng nhiều chất kích thích, chất bảo quản, đặc biệt là hàng hóa từ Trung Quốc.
  3. Đồ dùng sử dụng nhiều hóa chất không tốt với cơ thể đặc biệt là đồ sản xuất từ Trung Quốc.
  4. Hút thuốc lá, bia rượu, thức đêm.
  5. Thay đổi thời tiết: mưa gió, lạnh
  6. Các bệnh truyền nhiễm thông qua đường hô hấp, thông qua tiếp xúc.

 

Cơ thể cần có sức đề kháng cao hơn để chống lại, dầu dừa sẽ giúp điều đó. Mỗi muỗng dầu dừa chúng ta ăn giúp cơ thể tăng cường thêm, đồng nghĩa với cơ thể được nâng thêm đội quân phòng vệ chiến đầu với những virut – vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể.

Sử dụng dầu dừa thay các dầu ăn khác cũng giúp cơ thể giảm lượng mỡ thừa ở vùng bụng và đùi, giúp cơ thể luôn được cung cấp năng lượng, không có hiện tượng mệt hay đói. Không gây lên hiện tượng xơ vữa động mạnh.

Ngoài ra khi sử dụng dầu dừa súc răng miệng, giúp tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng và kẽ răng, mang lại khoang miệng sạch sẽ và hơi thở thơm tho tự tin.

Bác sĩ Bruce Fife đã nói:Nếu bạn hỏi tôi thực phẩm tự nhiên nào có thể dùng để phòng ngừa hay chữa  bệnh nhiễm trùng, tôi sẽ trả lời ngay là hãy ăn dầu dừa tinh khiết ? Đúng!. Tôi đã thấy chỉ với dầu dừa tinh khiết nấm da được chữa lành chỉ trong vài ngày, nhiễm trùng đường tiểu biến mất trong chưa đầy hai ngày, và hết bệnh cúm chỉ trong vòng 12 tiếng.

Hãy sử dụng dầu dừa trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là những người già kháng thể kém, ăn uống khó khăn, đồng thời nên sử dụng dầu dừa xoa khắp các vùng da, giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn virut trên da, tránh nám da hay xạm da ở người trên 30 tuổi.

 

 

Bí mật về khả năng chữa lành tuyệt vời của dầu dừa xuất phát từ những nghiên cứu về sữa mẹ, Giống như sữa mẹ, dầu dừa có chứa Tctb. Thực vậy dầu dừa được cấu tạo chủ yếu là Tctb, để biết thêm tác dụng của dầu dừa vui lòng coi thông tin:

Dầu dừa tinh khiết nguyên chất và Sữa mẹ

http://dauduanguyenchat.com/thong-tin-ve-dau-dua/dau-dua-tinh-khiet-nguyen-chat-va-sua-me.html

 

Sự thật về dầu dừa tinh khiết và cách phân biệt dầu dừa tinh khiết

http://dauduatinhkhiet.org/dau-dua-tinh-khiet/su-that-ve-dau-dua-tinh-khiet-va-cach-phan-biet-dau-dua-tinh-khiet.html

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan